Không ai “ đánh thuế” ước mơ và đã mơ nhất định phải mơ lớn. Đó là câu nói cô gái Tô Quỳnh Mai đã gieo vào tiềm thức của mình từ khi còn nhỏ.
Gặp gỡ nhân vật trong Chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan không kiềm được cảm xúc trước người phụ nữ sáng làm công nhân vệ sinh lo cơm áo gạo tiền, tối đi hát phòng trà để được thỏa đam mê.
Ở mùa tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội năm 2021, Trường trung học cơ sở (THCS) Giảng Võ (quận Ba Đình) có đến 5 học sinh trở thành thủ khoa vào các trường trung học phổ thông (THPT) chuyên. Trường
Hiện nay thôn Quảng Hòa có 301 hộ, 1.039 khẩu, là một thôn thuần nông của xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tháng 01/2001, chị Tô Thị Thùy Trang sinh năm 1969, trú thôn Quảng Hòa, tham gia làm cộng tác viên (CTV) dân số, ba tháng sau đó nhận thêm công việc là nhân viên y tế (NVYT) thôn. Mặc dù không có chuyên môn ngành Y, nhưng với sự nhiệt tình, tận tụy, gắn bó với công việc nên hiện giờ dù đã bước qua cái tuổi ngũ tuần, nhưng với bà vẫn còn sẵn lòng tham gia, dù phụ cấp hàng tháng không đáng là bao nhiêu.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ (PGS.TS) Tô Bá Trượng từng là giảng viên dạy vật lý, rồi ông chuyển sang nghiên cứu về Giáo dục học. Dù không còn trực tiếp giảng dạy nhưng bằng niềm đam mê ông vẫn gắn bó với nghề trong vai trò nghiên cứu và thực hiện các đề tài xóa mù chữ trên nhiều vùng miền của đất nước.
Trong giai đoạn 2021-2025, chính sách về giảm nghèo có thay đổi rất lớn so với giai đoạn trước. Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng đã xác định giảm nghèo phải thực chất.
Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A bất ngờ thay thế MC Cát Tường làm bà mối trong chương trình Hẹn ăn trưa.
Chia sẻ trong Giai điệu kết nối, ca sĩ Tô Minh Thắng cho biết Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai 1999 đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm đặc biệt.
Tại làng Thượng Tầm, nay là thôn Thái Hòa, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, trong một gia đình Họ Tô có ba thế hệ nối tiếp nhau tham gia sự nghiệp trồng người.
Hơn 30 năm gắn bó với công tác phụ nữ, bà Tô Thị Mỹ Linh luôn dành cho nhóm phụ nữ yếu thế (mãn hạn tù, hồi gia, bị bạo hành) những tình cảm hết sức đặc biệt, vì hơn ai hết họ rất cần một điểm tựa để vươn lên làm lại cuộc đời. Và những người phụ nữ ấy đã thật sự vươn lên hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.