Tô Hương Lan là người đẹp có nhan sắc ngọt ngào, khiến ai gặp cũng tin rằng chị sẽ là Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Tuy nhiên với chiều cao 1m66, chị chỉ giành ngôi vị Á hậu 1.
Tô Lan Phương được biết đến với vai trò là người đứng sau vẻ đẹp lão hóa ngược của siêu mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, câu chuyện làm nghề của nữ bác sĩ da liễu sáng lập Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center cũng ấn tượng không kém.
Trong lao động sản xuất, công nhân đóng một trong những vai trò nòng cốt tạo ra của cải, vật chất cho đơn vị. Công nhân cũng là một lực lượng lớn trong xã hội, bao gồm những người lao động chân tay và trí óc, hoặc làm công hưởng lương trong các loại hình sản xuất kinh doanh… Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Thanh niên công nhân 15/10 năm nay chúng tôi xin giới thiệu 03 thanh niên tiêu biểu dưới đây!
Tô Thị Yến, nghiên cứu sinh Tiến sỹ, Đại học University of Wales Trinity Saint David, có trải nghiệm đáng quý và tự tin khi học ở xứ Wales.
Trao đổi với phóng viên Báo Công Thương, ông Tô Xuân Bảo - Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Cục KTAT&MTCN), Bộ Công Thương - khẳng định, công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng các công trình đập thủy điện và công tác tuân thủ các quy định về xả lũ được thực hiện bài bản, hiệu quả. Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý cần sớm rà soát, sửa đổi, ban hành mới hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
Những ngày này, điện thoại của Tô Văn Hiếu (Hà Nội) luôn bận rộn với các cuộc gọi từ chủ nuôi chó, mèo đang bị bệnh nhưng không thể mang đi chữa trị do giãn cách xã hội.
Dáng người nhỏ nhắn, giọng nói chậm rãi, nhưng ở vị trí công việc nào chị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tinh thần làm việc hết mình vì cộng đồng. Đó là chị Tô Thị Vóc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Khối phó Khối dân vận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Đó là Đại úy Tô Hồng Thái - Chính trị viên Tiểu đoàn Phòng hóa 78 (Bộ Tham mưu Quân khu 5), đơn vị đóng quân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Anh đã ghi được nhiều dấu ấn nổi bật với các sáng tạo kỹ thuật có giá trị thực tiễn cao.
Ông Tô Xuân Phúc – chuyên gia phân tích chính sách tổ chức Forest Trends cho biết, hiện nay ngành Gỗ có khoảng 867 doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài đang hoạt động, với tổng vốn đầu tư khoảng 5,5 tỉ USD.
Bằng những mẩu đối thoại vui, rất đời thường giữa mẹ - con, chị - em, bố - mẹ, tác giả Tô Hồng Vân – bút danh Vịt Mẹ đã mang đến cho người đọc những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. Và qua đó, giúp cho bậc làm cha mẹ càng hiểu hơn thế giới trẻ thơ của con mình.