Nhờ sự giới thiệu của Phó Giáo sư, Tiến sĩ (PGS.TS) Tô Bá Trọng , chiều ngày 4-6-2016 NCV của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã có buổi làm việc với PGS.TS Tô Bá Trượng và được nghe ông chia sẻ về cơ duyên với ngành Giáo dục học của hai anh em mình.
Nhà báo, Tiến sĩ Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động đánh giá thời điểm hiện tại vô cùng thách thức đối với báo chí. Bởi, trước khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, báo chí vốn đã phải cạnh tranh khốc liệt trên mặt trận thông tin với nhau và nhất là phải cạnh tranh gay gắt với mạng xã hội.
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam 15/10 (1956 - 2021), Hội LHTN Việt Nam vừa công bố 65 cá nhân tiêu biểu trên toàn quốc nhận giải thưởng "15 tháng 10" năm 2021. Tỉnh Bắc Giang có 3 thanh niên tiêu biểu được vinh danh.
Đà Nẵng là một trong những địa phương tiên phong triển khai và hoàn thành Dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai trên địa bàn thành phố (TP). Cơ sở dữ liệu đất đai được khai thác hiệu quả đã giúp cơ quan quản lý, người dân và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về quy hoạch sử dụng đất cũng như thuận lợi thu hút đầu tư. Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có cuộc trao đổi với ông Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở TN&MT TP. Đà Nẵng.
Phát biểu tại cuộc họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 15/9, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, 2022 là năm bản lề trong việc thực hiện các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực trong bối cảnh tình hình có nhiều diễn biến phức tạp. Tình hình an ninh quốc gia, trật tự xã hội trên tất cả các lĩnh vực được giữ vững.
Ở Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ thuộc Viện Dầu khí Việt Nam, kỹ thuật viên Tô Văn Thường là người có nhiều đề tài sáng kiến trong lĩnh vực ăn mòn.
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các xã, thị trấn của huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng luôn tích cực triển khai, gắn việc học tập và làm theo Bác Hồ với thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá của Hội. Từ đó tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, những mô hình, hoạt động thiết thực làm theo Bác tại các chi/tổ Hội hoạt động có hiệu quả
Ba năm trước, chị Tô Thúy Hoàn, 51 tuổi (Đồ Sơn, Hải Phòng) nghỉ thời gian dài ở nhà vì công việc kinh doanh bị ngừng trệ do dịch bệnh. Thời gian rảnh rỗi, chị nảy ra ý định làm vườn sân thượng trên tầng 2 rộng 50m2 của gia đình. Sân thượng trên căn nhà tầng cũ còn nhiều chỗ trống, bỏ đi thì tiếc nên ban đầu chị Hoàn chỉ nghĩ làm “chơi chơi” nhân lúc chưa có việc nhưng rồi lại say mê.
Thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) tại Kỳ họp thứ 3 ngày 2 tháng 6 năm 2022, một số đại biểu cho rằng quy định các hình thức khen thưởng ở hình thức Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ chưa bao quát hết các đối tượng theo quy định tại điểm d khoản 1 Điều 5 về nguyên tắc khen thưởng.
Tốt nghiệp Trường sĩ quan lục quân 1 năm 2018, Tô Văn Cường được điều về Trung đoàn 148 công tác. Để sớm hòa mình vào thực tiễn đơn vị, Tô Văn Cường tích cực học hỏi kinh nghiệm những người anh ở đơn vị, nhanh chóng làm quen với môi trường công tác mới.