Chồng tàn tật phải di chuyển bằng xe lăn, vợ tập tễnh với một chân bị liệt, nhưng vợ chồng chị Nguyễn Hà Trường - anh Tô Như Quân (phường Đại Nài – thành phố (TP) Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) không chỉ tự mình vươn lên trong cuộc sống mà còn mang niềm vui, sự sẻ chia đến nhiều cảnh đời bất hạnh.
Em Tô Thị Trang – người con của mảnh đất Nguyên Khê Anh hùng đã và đang là tấm gương sáng, điển hình, đại diện cho trí tuệ và bản lĩnh của thanh niên xã Nguyên Khê, là niềm cảm hứng cho các lớp thế hệ thanh niên hôm nay và mai sau tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập và vươn lên.
Bác sĩ (BS) Tô Văn Tân – Khoa Gây mê – Hồi sức, người trực tiếp theo dõi người bệnh cho hay sau can thiệp 1 ngày cụ đã mở mắt tự nhiên, sinh hiệu ổn nhưng vẫn thở máy và yếu nửa người, nuôi ăn bằng đường tĩnh mạch. Các bác sĩ kiểm soát huyết áp, điều dưỡng giúp cụ xoay trở người, xoa bóp tay chân…
Ngày 3/5/2022, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên đã cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên tiếp xúc cử tri huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV.
Trước khi bước chân vào dạy ở ngôi Trường Tiểu học Tô Thị Hiển (xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội), một người bạn đã nói với tôi rằng: “Đó là một môi trường đang đổi mới, nơi ấy có những người thầy đầy tâm huyết với bao thế hệ học sinh”. Câu nói đó thôi thúc tôi tiến thật nhanh, háo hức bước vào ngôi trường mình đã chọn. Giờ đây, đã là năm thứ 3 công tác ở ngôi trường này, tôi có cơ hội nhìn lại một chặng đường dài với những gì mà mình đã mong đợi.
Để có góc nhìn sống động về thị trường bất động sản Hải Phòng, cùng Diễn đàn Doanh nghiệp (DĐDN) trò chuyện với ông Tô Văn Hùng, CEO Cty CP Cộng đồng nhà đất Recbook, doanh nhân gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực môi giới.
Mặc dù chiều cao chưa đến 1,3m và chỉ nặng hơn 30 kg, sức khỏe yếu nhưng anh Tô Xuân Tiến ở thôn Yên Bình, thị trấn Lộc Hà (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đang là chủ một cơ sở kinh doanh ăn nên làm ra, tạo việc làm cho nhiều lao động trong vùng.
Diễn viên Tô Dũng cho biết vai Nghĩa trong Lối về miền hoa là một thử thách có chút mới mẻ với anh, khi tính cách nhân vật này khác biệt so với những nhân vật anh từng đảm nhận.
Qua triển khai thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng, những việc làm thiết thực của các đoàn viên thanh niên, đóng góp vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là đồng chí Thượng sỹ Tô Văn Bình.
Trong MV Gia Lai quê tôi vừa giới thiệu, nhạc sĩ Tô Hiếu không chỉ quảng bá du lịch quê mình mà còn tự hào về Câu lạc bộ (CLB) Hoàng Anh Gia Lai, cái nôi đào tạo những chân sút tài năng: Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn…