Đồng chí Tô Hoàng Linh trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Phan Thiết, Tân Hà thành phố Tuyên Quang


Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh

trao Huy hiệu cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 18/5/2022, đồng chí Tô Hoàng Linh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phan Thiết, Tân Hà. Cùng dự có đồng chí Đinh Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Trong đợt 19/5, Đảng bộ phường Phan Thiết có 21 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường Tân Hà có 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 5 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 21 đảng viên nhận Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng của dân tộc.

Tại buổi lễ, đại diện các diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được trao tặng Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục động viên con cháu, người thân trong gia đình thường xuyên tu dưỡng về chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức lối sống, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng văn minh, hiện đại.

Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh

trao Huy hiệu cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Hà

ng trong sáng nay, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại nhà riêng cho đảng viên Lê Thị Hạ, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn hiện đang sinh hoạt thuộc Đảng bộ xã Lưỡng Vượng

               Thanh Xuân (Trung tâm VH, TT và TT thành phố Tuyên Quang)