Trao trả tài sản trị giá khoảng 200 triệu đồng cho khách để quên tại ngân hàng


Chị Tô Thị Sáu được Phòng giao dịch số 1 - Agribank chi nhánh TP.Long Khánh trao trả tài sản chị bỏ quên tại phòng giao dịch

 

          Mới đây, chị Tô Thị Sáu (ngụ phường Bàu Sen, thành phố (TP) Long Khánh) đã được Phòng giao dịch số 1 - Agribank chi nhánh TP.Long Khánh (trực thuộc Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai) trao trả lại tài sản mà chị bỏ quên tại phòng giao dịch.

          Khoảng 11 giờ 10 ngày 24-7-2023, giao dịch viên Trương Thị Quỳnh Trang của Phòng giao dịch số 1 phát hiện trên quầy giao dịch có một túi ny-lông màu đen của khách hàng bỏ quên nên đã báo cho Giám đốc Phòng giao dịch cùng phối hợp kiểm tra, qua đó phát hiện bên trong túi có đựng nhiều tài sản gồm: nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, vòng tay, bông tai…

          Phòng giao dịch số 1 đã báo cáo vụ việc với Ban giám đốc Agribank chi nhánh TP.Long Khánh rồi tiến hành trích xuất camera an ninh, qua đó xác định túi tài sản nói trên của chị Sáu để quên. Phòng giao dịch đã liên hệ và bàn giao toàn bộ tài sản nói trên cho chị Sáu ngay vào chiều 24-7.

          Chị Tô Thị Sáu chia sẻ: “Trưa hôm đó về nhà, tôi cũng chưa biết mình đã để quên chiếc túi ở ngân hàng. Đến khi giao dịch viên Quỳnh Trang gọi điện báo tin mình để quên tài sản tại quầy giao dịch tôi mới sực nhớ ra. Tôi rất cảm ơn giao dịch viên Quỳnh Trang và tập thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch số 1 vì đã kịp thời phát hiện và bàn giao đầy đủ tài sản tôi để quên tại đây”.

          Giám đốc Phòng giao dịch số 1 Đoàn Thị Anh Đào cho biết, đây là lần thứ 2 trong thời gian qua, Phòng giao dịch phát hiện và trao trả tài sản khách hàng bỏ quên. Đây là tác phong, nét văn hóa về tính trung thực, trách nhiệm đối với khách hàng của phòng giao dịch nói riêng và cán bộ, nhân viên của Agribank nói chung.

          Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã biểu dương, khen ngợi cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch số 1.

          Hải Quân (Báo Đồng Nai)