Sau một lần tiếp xúc, nhiều người đều có cùng nhận định: Tô Văn Trực - người đắm đuối với sức khỏe cộng đồng. Bởi phần lớn những gì mà anh nói ra đều liên quan đến nguồn nước sạch, đặc biệt là loại nước giàu khí hydro mang lại những lợi ích chữa trị và phòng tránh nhiều loại bệnh cho con người.
Gương mặt khả ái, vẻ ngoài cá tính nhưng ẩn sâu bên trong là nét tính cách dịu dàng, Tô Hà Linh tin với sự mềm mại và khả năng thấu cảm sâu sắc của nữ giới sẽ tạo ra sự tin tưởng và thu hút cộng đồng xung quanh.
Ngày còn trên giảng đường đại học, tôi và chúng bạn thường hay mường tượng về ngôi trường mơ ước mà mình sẽ làm việc. Người mong muốn chính sách đãi ngộ tốt, lãnh đạo thân thiện hay học sinh nhiệt tình… riêng tôi luôn hi vọng được làm việc cùng những người đồng nghiệp có thể truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho mình. Khi trở thành một mảnh ghép của Nguyễn Siêu, tôi đã may mắn gặp được những đồng nghiệp tuyệt vời như thế, đặc biệt là chị Tô Lan Hương – tổ trưởng tổ Ngữ văn.
Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã trao đổi với bà Tô Thị Hoan, nhà tâm lý học lâm sàng và sức khoẻ hành vi tại Intellect - startup chăm sóc sức khỏe đến từ Singapore, để có cái nhìn rõ hơn về thực trạng đáng báo động này.
Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, tình trạng đối tượng sử dụng trái phép súng tự chế, vũ khí thô sơ diễn biến rất phức tạp, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, nguy hiểm như vũ khí quân dụng. Sáng 2/4.2024, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến dự Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).
Thầy Tô Xuân Hải - người thầy đặc biệt: từng là học sinh trẻ nhất trong lớp Toán đặc biệt của tỉnh Hải Hưng khoá 1973 - 1976, người đã dìu dắt biết bao những thế hệ học trò trưởng thành. Tháng 4/2020 Thầy được hưởng chế độ hưu trí, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hồi - cô học trò được thầy dạy dỗ suốt ba năm cấp ba THPT và thật may mắn trở thành đồng nghiệp của Thầy đã gửi lời tri ân sâu sắc tới người Thầy của mình.
Thảo luận về Dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách lần thứ 5, nhiệm kỳ khóa XV ngày 26/3/2024, đại biểu Tô Ái Vang – Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng kiến nghị bổ sung thêm một điểm quy định nhiệm vụ, quyền hạn của Tòa án đã được ghi nhận trong Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án năm 2020.
Tháng 6-1954, danh họa Tô Ngọc Vân ngã xuống trên chiến trường gần Điện Biên Phủ, được coi là liệt sĩ đầu tiên của giới mỹ thuật. Những ngày cuối cùng trên chiến trường ác liệt, ông đã để lại nhiều bức họa cảm động vẽ những vẻ đẹp Việt Nam mới.
Từ TP Nam Định, xuôi theo đường 55 cũ (nay là đường Vũ Hữu Lợi) khoảng 10 km, chúng tôi tìm về Công ty TNHH Hương Bách (tại xóm Nguyễn, xã Nam Cường, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định), tìm gặp chủ nhân của xưởng - nghệ nhân Tô Xuân Bách. Anh được mệnh danh là người tạo ra những ngôi “nhà cổ” nức tiếng trong vùng.
Đam mê, nhiệt huyết với công nghệ thông tin, luôn chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, có nhiều sáng kiến, ứng dụng công nghệ thông tin trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu để nâng cao chất lượng, hiệu quả, Đại úy Tô Hoài Phong - Phó Đội trưởng Đội Viễn thông- Tin học luôn được các cấp lãnh đạo tín nhiệm, đồng đội yêu thương cảm mến. Anh là một trong những tấm gương sáng trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” của Công an Phú Yên.