Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Tô Thị Bích Châu cùng các đại biểu thuộc Tổ Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM - Đơn vị số 8 đã tiếp thu các ý kiến của cử tri Quận 6 và huyện Bình Chánh liên quan đến nhiều vấn đề dân sinh.
Sáng 23/5/2024, tại Phủ Chủ tịch, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chủ tịch nước.
Với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị khóa 13, Bộ trưởng Bộ Công an, đại biểu Quốc hội khóa 15 giữ chức Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Bộ trưởng Tô Lâm: Lễ kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ để lại dư âm tốt đẹp
Chiều 5/5/2024, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Thanh Hóa); thăm, tặng quà chiến sĩ và dân công hỏa tuyến trên địa bàn TP Thanh Hóa.
Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, liên quan vụ án ở tập đoàn Phúc Sơn, đến nay cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 23 bị can, tăng 6 bị can so với tháng trước.
Theo Người phát ngôn Bộ Công an, các đối tượng lừa đảo thường lợi dụng yếu tố tâm lý về lợi nhuận, sự thiếu hiểu biết của người dân và một số nhà đầu tư để chiếm đoạt tài sản.
GS Tô Ngọc Thanh - con trai trưởng của danh họa Tô Ngọc Vân, từ bé được định hướng theo nghề vẽ nhưng lại rất thích nghe nhạc. Nhớ về người cha tài hoa, GS Tô Ngọc Thanh bùi ngùi: Tôi may mắn được ông cụ thấu hiểu.
Tuyến cống ngầm dài 15km của dự án Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá đã hoàn thiện, chuẩn bị giải cứu dòng sông Tô Lịch đang ô nhiễm. Công nghệ đặc biệt cũng lần đầu được áp dụng cho một dự án ở Hà Nội.
Ngày 23 tháng 4 năm 2024, tức ngày 15 tháng 3 (âm lịch) dòng họ Tô Bá xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ tế Tổ, là cụ Thủy tổ Tô Bá Hiền, đời thứ nhất, sinh ra con cháu tính đến nay là đời thứ 17. Tổng số của toàn bộ dòng Đại tôn Tô Bá đến nay gồm: 252 hộ với 608 khẩu, trong đó có 483 đinh theo báo cáo và gia phả đã ghi chép.